Sử dụng bàn thao tác trong sản xuất công nghiệp

.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bàn thao tác khác nhau như: bàn thao tác inox, bàn thao tác chống tĩnh điện,…mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng. Đặc biệt, bàn thao tác được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

Bàn thao tác Intech được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: inox, nhôm định hình, ống thép,..với khả năng chống chịu tốt và độ bền cao. Đặc biệt, bàn thao tác chống tĩnh điện được nhiều cơ sở sản xuất linh kiện lựa chọn với bề mặt bàn chống tĩnh điện giúp sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình sản xuất.


Cấu tạo chung của bàn thao tác cho các nhà máy:

  • Kích thước theo yêu cầu thiết kế và lắp đặt của khách hàng.
  • Khung bàn được làm bằng thép phun sơn tĩnh điện, nhôm định hình hoặc inox.
  • Mặt bàn được làm bằng nhiều chất liệu như: gỗ bọc cao su chống tĩnh điện, inox,…và nhiều chất liệu khác.
  • Được lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng, ổ điện, ghế,…tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bàn thao tác do Intech Việt Nam sản xuất luôn được khách hàng lựa chọn với khả năng chống cháy, chống thấm nước và có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Các mối hàn được mài nhẵn, khung được phun sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền của sản phẩm. Tùy vào nhu cầu lắp ráp và số lượng nhân viên mà các bạn lựa chọn kích thước bàn phù hợp với diện tích nhà sưởng.

Nếu các bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như có những thắc mắc hay liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét